loadding
DSDSD
hình 4
Hình 2
hình 3

Giới Thiệu Chung

Ngày tạo: 14:30:56 17-08-2016


Công ty cổ phần Trục vớt cứu hộ Việt Nam (VISAL) tiền thân là Công ty Trục vớt - được thành lập từ ngày 30/6/1976.

 

 

Năm 1982 đổi tên thành Xí nghiệp Liên hợp Trục Vớt Cứu Hộ Việt Nam.

 

Năm 2006 đổi thành Công ty Trục vớt cứu hộ VN.

 

Năm 2010 đổi tên thành Công ty TNHH MTV Trục Vớt Cứu Hộ Việt Nam và nay chuyển đổi thành Công ty cổ phần Trục vớt cứu hộ Việt Nam theo Quyết định số 1954/QĐ-BGTVT, ngày 26/5/2014 của Bộ Giao thông vận tải Việt Nam.

 

Ngày 06/02/2015 Công ty tổ chức Đại hội đồng cổ đông lần thứ nhất, đã bầu ra Hội đồng quản trị gồm 07 thành viên.

 

Ngày 06/3/2015 Sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh đã cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh cho Công ty và Công ty chính thức hoạt động theo mô hình Công ty cổ phần kể từ ngày 06/3/2015.

 

Hơn 39 năm hoạt động và phát triển, dù với tên gọi nào, VISAL vẫn trung thành với phương châm “UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - HIỆU QUẢ - AN TOÀN”, Công ty VISAL đã luôn nhận được sự tín nhiệm từ các khách hàng và ngày càng khẳng định vị trí cao trong các doanh nghiệp hoạt động ở lĩnh vực “Trục Vớt Cứu Hộ” cũng như cung cấp các dịch vụ về  tàu cung ứng xử lý neo cho ngành thăm dò và khai thác dầu khí.

 

-        Tên đầy đủ: CÔNG TY CỔ PHẦN TRỤC VỚT CỨU HỘ VIỆT NAM

-        Tên giao dịch: CÔNG TY CỔ PHẦN TRỤC VỚT CỨU HỘ VIỆT NAM

-        Tên tiếng Anh: VIETNAM SALVAGE JOINT STOCK COMPANY

-        Tên viết tắt: VISAL

-        Trụ sở chính: 360 Hai Bà Trưng, P. Tân Định, Q.1, Tp.HCM

-        Điện thoại: +84-028-38294023 – 38290597 – 38294013

-        Fax: +84-028-38294025

-        E-mail: visaltgd@vnn.vn - visalco2015@gmail.com

-        Website: www.visal.com.vn

-        Số đăng ký kinh doanh: 0300430099

-        Mã số thuế: 0300430099

-        Đại diện theo pháp luật:

+ Ông Trần Hữu Thọ - Tổng Giám đốc

 

Các lĩnh vực hoạt động chính:

 

- Ngành nghề kinh doanh chính: Kinh doanh trục vớt tàu, hàng hóa, kỹ thuật ngầm dưới nước. Tìm kiếm cứu nạn trên biển. Lai dắt tàu. Lai dắt, hỗ trợ tàu biển và các phương tiện nổi tại các vùng nước cảng biển và đường dài. Cứu nạn và cứu hộ trên biển. Dịch vụ hàng hải. Hoạt động của tàu, sà lan. Vận tải hàng hóa. Vận tải hành khách. Cho thuê tàu, thuyền có kèm thủy thủ đoàn cho vận tải ven biển và viễn dương. Đại lý và dịch vụ cho các tàu của Công ty Trục vớt cứu hộ Việt Nam. Thu gom, giao nhận hàng hóa. Đại lý kinh doanh mặt hàng nhiên liệu (xăng, dầu, dầu mỡ nhờn). Cung ứng nhiên liệu (xăng, dầu, mỡ nhờn) cho các tàu nước ngoài đến Việt Nam. Kinh doanh chiết nạp, phân phối và dịch vụ kỹ thuật khí hóa lỏng. Xây dựng công trình giao thông. Xây dựng công trình công nghiệp trong ngành giao thông vận tải. Kinh doanh kho bãi container. Lưu trữ hàng hóa. Sửa chữa phương tiện thiết bị giao thông vận tải. Đóng mới phương tiện thủy. Cắt phá xác tàu chìm dưới nước. Thực hiện các dịch vụ phòng chống ô nhiễm môi trường biển nhằm bảo đảm an toàn cho các khu vực hàng hải và các vùng nước cảng biển. Xây dựng công trình giao thông thủy. Cho thuê văn phòng, nhà xưởng. Kinh doanh khách sạn. Vận tải hóa chất, vận tải dung dịch, dung môi cho giàn khoan dầu khí. Vận tải hàng hóa đường thủy nội địa. Vận tải hàng hóa đường thủy nội địa bằng phương tiện cơ giới.

 

- Các ngành nghề kinh doanh khác theo giấy phép đăng ký doanh nghiệp của Công ty.

 

Sơ đồ tổ chức:

 

Sứ mệnh: Đem đến đội tàu dịch vụ hàng hải, kỹ thuật ngầm, đóng mới, sửa chữa phương tiện thủy tốt nhất với phương châm “Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả - An toàn”.

 

Tầm nhìn: Xây dựng Công ty trở thành nhà cung cấp dịch vụ hàng hải, kỹ thuật ngầm và công nghệ đóng mới, sửa chữa phương tiện thủy với thương hiệu “VISAL” hàng đầu Việt Nam.

 

Thành tựu: 

 

Năng lực: VISAL hiện đang sở hữu đội tàu kéo, cung ứng và xử lý neo có tổng công suất khoảng gần 30.000 HP, đang khai thác 03 ụ khô có thể tiếp nhận tàu có tải trọng 3.000 DWT. Chúng tôi có đội ngũ thợ lặn, kỹ thuật ngầm với trên 350 cán bộ CNV, Sỹ quan, Thuyền viên có nhiều kinh nghiệm. Visal đã xây dựng và áp dụng hệ thống quản lý an toàn, an ninh cho đội tàu, các chính sách an toàn và bảo vệ môi trường đáp ứng yêu cầu của Bộ luật Quản lý an toàn Quốc tế (ISM Code) và Bộ luật an ninh tàu biển Quốc tế (ISPS Code). 

 

Trong giai đoạn hiện nay, để nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như nhắm tới mục tiêu phát triển bền vững, Hội đồng quản trị Công ty xây dựng kế hoạch đầu tư nâng cao năng lực cạnh tranh bằng cách đầu tư nâng cấp phương tiện thiết bị, đội tàu và quan tâm đúng mức đến phát triển nguồn nhân lực.

 

VISAL rất tự hào là đối tác cung cấp các dịch vụ cho các khách hàng lớn trong nước như Vietsovpetro, Công ty PTSC Marine, Dự án DK Bộ Quốc Phòng, Cảng Lotus…và nước ngoài như Công ty Smit Singapore, Nippon Salvage Nhật Bản… Được sự tín tưởng của các khách hàng cùng với kinh nghiệm và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, VISAL đã thành công trong việc thực hiện các dự án, làm thỏa mãn yêu cầu của các khách hàng.

 

VISAL trân trọng cám ơn sự tín nhiệm và hợp tác của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua và mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ của các đối tác trong thời gian tới trên tinh thần hợp tác, phát triển và cùng có lợi.

 

Trân trọng,